Vệ sinh mái ngói

Kẻ thù đáng ghét nhất của những công trình lợp mái ngói chính là những mảng bám đen, rêu mốc. Để tiêu diệt tận gốc “kẻ thù” đáng ghét này, hãy để dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp TGH giúp đỡ bạn bằng quy trình vệ sinh trọn gói hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết này nhé! 

 

Vệ sinh mái ngói

Mái ngói cũng là một vị trí quan trọng cần chú ý đến khi thi công sửa chữa nhà

 

Dịch vụ vệ sinh TGH – Giải pháp vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

Dịch vụ vệ sinh TGH là đơn vị vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp hơn 10 năm qua nhằm phục vụ nhu cầu bảo trì, gìn giữ độ bền đẹp của mái ngói – vật liệu xây nhà truyền thống của người Việt. Với phương châm: “Chuyên nghiệp – hiện đại – giá trẻ” và mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, TGH đã không ngừng cố gắng, xây dựng và phát triển toàn diện về nhân vật cũng như vật lực tốt nhất, đáp ứng các hạng mục thi công đa dạng từ nhỏ đến lớn.

 

ve sinh mai ngoi chuyen nghiep

Với sự giúp đỡ của trang thiết bị hiện đại, việc vệ sinh mái ngói trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

 

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh TGH đã phát triển vững mạnh, đạt chuẩn chất lượng dịch vụ vệ sinh 5 sao với đội ngũ hàng trăm nhân lực, đầu tư trang thiết bị vệ sinh hiện đại nhất, có đủ tiềm lực để hoạt động thi công tại khắp 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Cà Mau.

 

Tiêu chí vệ sinh mái ngói của đơn vị TGH:

+ Xử lý sạch sẽ đến 99,9% tình trạng ngói lợp mái bị ngả màu, bám bẩn, ố đen. Dọn sạch rác trên mái nhà.

+ “Xóa sổ” rêu phong, tảo đen, nấm mốc để phục hồi màu gạch ngói như ban đầu.

+ Thực hiện rửa mái ngói với hiệu suất cao, không gây thấm gỉ nước vào nội thất bên trong nhà, không gây ồn.

+ Sử dụng loại hóa chất tẩy rửa an toàn, không mùi hôi, không gây hại môi trường.

+ Áp dụng chi phí cực bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt.

Vệ sinh mái ngói

Những tiêu chí vệ sinh mái ngói mà TGH đưa ra đều hướng đến mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

 

Quy trình vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp từ đơn vị thi công TGH

Bước 1: Khảo sát mức độ ố bẩn, loại vết bẩn trên mái ngói, cấu trúc cụ thể của mái ngói,… để lên phương án thi công + báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Thỏa thuận kế hoạch thi công và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư, hóa chất dùng trong quá trình vệ sinh mái mái chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi thi công trên cao.

Bước 4: Kiểm tra kỹ độ chịu lực của mái nhà đạt tiêu chuẩn trước khi tiến hành rửa mái ngói.

Bước 5: Triển khai vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp theo kế hoạch. Thi công từ trên xuống bằng vòi xịt, đảm bảo hướng 60 dộ về phía trên mái ngói.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng và hiệu quả sau khi vị sinh ở khu vực đó, nếu đạt tiêu chuẩn thì mới di chuyển đến rửa những vị trí tiếp theo.

ve sinh mai ngoi chuyen nghiep

Thực hiện đúng quy trình vệ sinh mái ngói sẽ giúp mái ngói nhà bạn được trang hoàng lại cũng như hiệu quả bẩ vệ ngôi nhà trở nên tốt hơn

 

Qúy khách hàng lưu ý, chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng, cụ thể và minh bạch trực tiếp tại điểm thi công. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để hẹn ngày thi công vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp ngay bây giờ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến công trình để khảo sát và báo giá, không để khách hàng phải chờ đợi.

Dịch vụ vệ sinh TGH tự tin với đẳng cấp, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong thời gian qua, quý khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý nhất. TGH luôn sẵn sàng đồng hành cùng mỗi một công trình Việt!

Vệ sinh mái ngói

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh chúng tôi còn cung cấp vạ phục vụ dịch vụ sửa chữa mái ngói, đảm bảo cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: