Rửa mái ngói

Dịch vụ vệ sinh TGH - Rửa mái ngói sạch nhất, giá rẻ nhất 

Để mái ngói sạch sẽ, không bị cũ kĩ, ố mốc bởi các loại rêu, nấm, tảo,… thì bạn cần phải rửa mái ngói định kỳ. Điều quan trọng là bạn phải chọn được một đơn vị vệ sinh uy tín, mang lại kết quả làm sạch cao. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn để giúp bạn chọn được dịch vụ rửa mái ngói sạch nhất, phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn chọn dịch vụ rửa mái ngói hiệu quả, đáng tin cậy

Một dịch vụ rửa mái ngói sạch nhất, hiệu quả nhất cần phải đáp ứng được những tiêu chí và yêu cầu sau đây:

+ Phải có phương án thi công phù hợp: tùy vào loại ngói như (ngói giả đá, ngói đen, ngói đỏ, ngói miếng nhỏ) để lựa chọn hóa chất tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh hiệu quả, an toàn nhất.

+ Nhân lực, trang thiết bị vệ sinh phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhân công phải mang giày mềm, đế không trượt, thắt dây an toàn, nón bảo hộ. Máy áp lực, vòi xịt,  hóa chất vệ sinh ngói chuyên dụng và nguồn nước phải chuẩn bị sẵn sàng.

rua-mai-ngoi

+ Khi di chuyển lên mái ngói phải trang bị thang và kế hoạch di chuyển an toàn, tuyệt đối không làm hỏng các cạnh của ngôi nhà.

+ Quy trình thi công phải gọn gàng, chính xác, tuân theo kế hoạch, đảm bảo thời gian thi công dự kiến.

+ Tuyệt đối không bỏ sót một khu vực nào. Phải làm sạch dứt điểm đối với từng khu vực được phân chia rồi mới chuyển qua làm khu vực khác.

+ Báo giá cụ thể, chi tiết, minh bạch. Hợp đồng thi công phải rõ ràng, thỏa thuận từ 2 phía.

Đơn vị nào rửa mái ngói sạch nhất hiện nay?

Có hàng chục đơn vị thi công hạng mục rửa mái ngói tại Việt Nam, trong đó đơn vị nhận được sự tin cậy, đánh giá cao nhất từ phía người tiêu dùng hiện nay là dịch vụ vệ sinh TGH.

rua-mai-ngoi

Dịch vụ vệ sinh TGH là một đơn vị thuộc tổng công ty xây dựng TGH – công ty có quy mô hoạt động lớn nhất tại TPHCM và miền Nam suốt 10 năm qua.

TGH đã triển khai theo kế hoạch vệ sinh rửa mái ngói chuyên nghiệp, làm hài lòng công trình Việt nhờ đáp ứng 100% các tiêu chuẩn vệ sinh mái ngói chuẩn công nghệ Mỹ, cam kết làm sạch bong các loại bụi bẩn, rêu mốc, tảo đen, vết ố trên bề mặt ngói, mang lại diện mạo sạch đẹp, nâng cao chất lượng và tuổi thọ của mái ngói.

Một số điểm mạnh của dịch vụ vệ sinh TGH:

+ Đội ngũ nhân lực đông đảo, được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm.

+ Được trang bị máp áp lực và vòi xịn rửa ngói hiện đại, làm sạch các vết bẩn cứng đầu, lâu năm một cách nhanh nhất.

+ Bao trọn gói hóa chất tẩy rửa an toàn, nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Báo giá trực tiếp trong vòng 24 kể từ lúc KH yêu cầu thi công, cam kết mức giá rẻ số 1 thị trường.

+ Hậu mãi lớn, giảm giá 5% từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu rửa mái ngói sạch nhất cho công trình tại TPHCM hoặc trong khu vực miền Nam, hãy gọi ngay cho TGH để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp – đẳng cấp hàng đầu Việt Nam nhé! Chắc chắc bạn sẽ tuyệt đối hài lòng với những lợi ích mà chúng tôi đem đến cho công trình của bạn.

 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: