Trần Văn Hưng - CEO Công Ty Xây Dựng Trần Gia Hưng

Xây Dựng Trần Gia Hưng là một công ty xây dựng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên thi công các hạng mục: sửa chữa nhà tphcm, sửa căn hộ chung cư, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, thi công phào chỉ pu, thi công ốp lát gạch . Để tạo nên sự thành công của Trần Gia Hưng không thể kể đến sự nỗ lực và tâm huyết của mọi thành viên trong công ty và lớn nhất có lẽ là CEO Trần Văn Hưng.

CEO Trần Văn Hưng

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Trần Văn Hưng
Ngày sinh: 17/11/1984
Quê quán: Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định, VN.
Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, HCM.
Số điện thoại: 0938 300 468
Email: tranhungkdi@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hungtrocdaukdi

Tiểu sử

Trước 2011: Học hết cấp 3 tại quê nhà và học đại học tại Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM – Trong thời gian này Mr Hưng vừa học vừa làm nghề “Dạy kèm luyện thi đại học tại nhà – 3 môn Toán - Lý – Hoá”. Vì thế sau khi ra trường anh có kinh nghiệm về đào tạo cũng như đứng trước đám đông.

Từ 2011 – 2018: Anh học thêm về đào tạo, học thêm về kinh doanh… Và làm về đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thành lập nên công ty công ty Xây dựng Trần Gia Hưng – Làm về sửa chữa nhà cửa.

Từ 2019 – Nay: Mr Hưng tập trung vào ngành ốp lát gạch theo tiêu chuẩn Châu âu (chuẩn 96 điểm) và thi công làm keo ron cao cấp – Keo ron men sứ lỏng cho sàn, keo ron 2 thành phần đặc cho vách. Xử lý sự cố chuyên cho sàn gạch đá như: Trầy xước, tạo nhám, phun men giảm nhám, nứt nẻ, rỗng bộp, sứt mẻ, đánh bóng, phủ bóng, tẩy ố, thấm nước, thay ron tạo điểm nhấn…

Hiện nay: Mr Hưng đang phát triển đội thi công về ốp lát, thi công keo ron cao cấp trên 30 người thợ chính chuyên nghiệp – Được các chuyên gia về ngành ốp lát, ron gạch Hàn Quốc đào tạo bài bản. Anh cũng dẫn dắt phòng Bán Hàng, phòng Marketing đang hoạt động hăng say hiệu quả hàng ngày. Đội ngũ ban lãnh đạo điều hành của công ty luôn chú tâm tới giá trị dịch vụ và giảm chi phí, giữ vững tinh thần và kỷ luật của doanh nghiệp. Anh đang rất tích cực làm 3 việc hàng ngày: Học nâng cấp bản thân quyết liệt và mạnh mẽ, điều hành doanh nghiệp không lơ là và làm Marketing tầng cao cho doanh nghiệp.

Trần Văn Hưng và đội ngũ Xây Dựng Trần Gia Hưng

Sứ mệnh

Mr Hưng tập trung cung cấp dịch vụ chất lượng cao (dịch vụ cao cấp mới) cho Biệt Thự “Phục vụ hết đời cho tầng lớp trung lưu trở lên” -  Các vấn đề trong ngành xây dựng liên quan và xoay quanh Biệt Thự. 

Hiện tại anh đang là con người có một lý do, một mục đích sống đủ lớn để mạnh mẽ dốc sức hơn bao giờ hết cho sự học, anh làm việc và cống hiến hết mình mà không một chút nghi ngại. Mr Hưng luôn tự tin là mình sẽ làm được cùng với tập thể anh chị em trong doanh nghiệp mà không phải là tự cao, vì anh đang từng ngày tập trung cao độ đi tìm kiếm các công cụ, các phương tiện, các vị trí, các yếu tố… để đạt mục tiêu mà không phải là ngồi chờ. 

Anh luôn bắt đầu bằng câu hỏi Tại Sao? – Áp dụng và vận hành mạnh mẽ Đại Dương Xanh – Bằng phương pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu. Vậy là tốc độ và hiệu quả ở công việc của anh đang dần chớm nở.

CEO Trần Văn Hưng và cộng sự

Mục tiêu trong đời

Anh dùng nhiều nhất các công cụ online vào phục vụ công việc để sẵn sàng tạo ra đột phá cho doanh nghiệp. Với doanh nghiệp – Mr Hưng cùng các anh em chiến hữu sẽ đưa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp lớn mạnh lọt vào “Top 500 Doanh Nghiệp mạnh nhất Việt Nam” trong 8 năm. Với cá nhân – Anh mong muốn sẽ ghi tên mình vào danh sách những con người “ Tay Trắng Gây Dựng Cơ Đồ” trong 5 năm và theo đuổi nguồn cảm hứng về “Thần Lực Con Người”, trở thành là một Mentor thực thụ.
Giá trị hướng đến
Anh muốn tạo ra điểm nhấn đẳng cấp, ấn tượng cho không gian sống của những chủ nhân trung lưu và thượng lưu qua những chi tiết nhỏ nhất. Những chủ nhân thành đạt xứng đáng được tận hưởng một không gian sống hoàn hảo và được chăm sóc bởi đôi tay của những người thợ tam chuyên: chuyên nghiệp - chuyên sâu - chuyên tâm.

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: