SỬA CHỮA NỀN NHÀ

Sau thời gian đưa vào sử dụng nền nhà của tổ ấm bạn dần xuất hiện các vấn đề hư hỏng như: sụp lún, nứt vở, thấm nước,… điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình cũng như gây ảnh hưởng đến mỹ quan của căn nhà. Chính vì thế gia chủ luôn muốn tìm kiếm một dịch vụ tốt nhằm đưa đến giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho căn nhà của bạn.

Sửa chữa nền nhà
Sàn nhà hư hại sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như khiến cho tổng thể ngôi nhà bạn có nguy cơ bị hư hại

Tạo Dựng Uy Tín Cùng Dịch Vụ Sửa Chữa Nền Nhà

Hiểu được vấn đề quý khách gặp phải, chúng tôi luôn xây dựng một dịch vụ tốt nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn giữa thị trường đa dạng các công ty cung cấp dịch vụ khác nhau. Dưới đây là 5 bước để quý khách khắc phục triệt để vấn đề nền nhà gặp phải.

Bước 1: Liên hệ với công ty để được tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Phía công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn tiến hành khảo sát tình trạng nền nhà, loại gạch, sàn gỗ mà gia chủ sử dụng.

Bước 3: Lên kế hoạch thi công cụ thể, hợp lí, dự trù kinh phí và thời gian thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công sửa chữa.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng một nền nhà hoàn thiện, sạch đẹp.

Sửa chữa nền nhà
Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và giải quyết triệt để các vấn đề mà căn nhà bạn đang gặp phải

Khắc Phục Sửa Chữa Nền Nhà Với 
Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Trước khi bước vào thi công khắc phục thì việc kiểm tra, xác định tình trạng, nguyên nhân gây nên lỗi hư hỏng là rất cần thiết. Cùng với đội ngũ thi công có kỹ năng, kiến thức chuyên môn và một quy trình đạt chuẩn mà công ty áp dụng sẽ đem lại kết quả khắc phục tốt nhất.

Sửa chữa nền nhà
Bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên sự hư hại của sàn nhà để có những hướng sửa chữa tối ưu nhất

Hiểu rõ nguyên nhân, sửa chữa hiệu quả

Theo quá trình khảo sát và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mà chúng tôi đúc kết được thì có 3 vấn đề thường gặp nhất đối với nền nhà:

Gạch nền nhà bị vỡ, nứt: nguyên nhân có thể là do các tác động mạnh trong quá trình sử dụng hoặc do thi công không cẩn thận khiến các viên gạch được gắn không đồng đều, bên cạnh đó có thể là do chất lượng gạch mà gia chủ sử dụng. Dưới tác động của hoạt động con người đối với nền nhà hay ảnh hưởng của một thời tiết nắng nóng của Việt Nam khiến nền nhà nứt vỡ. Đây là những nguyên nhân phổ biến gây nên những hư hỏng mà nền nhà thường gặp phải. Cách khắc phục: thay lại loại gạch mới đồng điệu với nền gạch cũ, chít lại đường ron. Trong quá trình thi công cần thực hiện cẩn thận, tỉ mĩ để không gây nên các tình trạng phát sinh sau thi công.

Nền nhà bị sụp lún: nguyên nhân chủ yếu là do nền đất vị trí căn nhà yếu, nền đất cũ chưa được đầm kỹ khi bắt đầu thi công, trong thực hiện nâng nền sử dụng bó vỉa trượt đất, làm nứt nền. Vấn đề này khá nghiệm trọng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nền nhà. Cách khắc phục cần được thực hiện cẩn thận: tháo bỏ lớp gạch cũ, đầm kỹ lại vị trí bị lún, gia cố lại bó vỉa rồi tiến hành phủ đá, bê tông cẩn thận, cuối cùng là lát lại nền gạch cùng tông nền.

Nền nhà thấm nước: do thực hiện chống thấm không kỹ, xây dựng nhà ở vị trí có mạch nước, hay ống nước bị rò rỉ ngấm vào tường. Cách khắc phục: tiến hành chống thấm kỹ cho góc tường nhà, khắc phục hệ thống nước rò rĩ.

Sửa chữa nền nhà
Hiểu rõ nguyên nhân gây hư hại sàn nhà sẽ giúp bạn sửa chữa nhà hiệu quả hơn

Dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ sửa chữa nền nhà chất lượng nhất với các bước đánh giá chính xác đem đến quy trình thi công đạt hiệu quả. Với sự uy tín dựng xây công ty Trần Gia Hưng hi vọng sẽ đem đến sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: xaydungtrangiahung@gmail.com
Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: