DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ BẾP

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ BẾP

 

Cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà bếp chất lượng

Hiểu rõ về tính chuyên môn cũng như dựa vào những kinh nghiệm sẵn có chúng tôi luôn đưa ra một cam kết về chất lượng cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ sửa chữa nhà cùng đội ngũ nhân viên rành nghề sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhu cầu dịch vụ sửa chữa nhà bếp hiện nay

Nhà bếp là không gian ấm cúng cho cả gia đình hội ngộ chính vì thế một nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng là điều mà gia chủ mong muốn duy trì. Tuy nhiên bếp là nơi chịu nhiều tác động từ quá trình nấu ăn, chịu tác động ảnh hưởng cũng rất lớn vì thế sự xuống cấp diễn ra khá nhanh chóng. Để duy trì cho nhà bếp luôn sạch đẹp thì phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau khi nấu cũng như sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ đồng thời sửa chữa các hư hỏng nhanh chóng, kịp thời. Các việc trên nhằm duy trì vẻ đẹp ấm cúng cho tổ ấm của bạn.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà bếp của công ty Trần Gia Hưng chúng tôi để khắc phục triệt để các vấn đề nhà bếp gặp phải, duy trì một không gian tươi mới.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp chất lượng với những kinh nghiệm của công ty chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được trang bị kỹ năng, kiến thức chuyên môn cùng với đó là những kinh nghiệm tích luỹ giúp cho việc thi công hiệu quả hơn. Sử dụng những kinh nghiệm đó để giải quyết triệt để các vấn đề cũng như nhanh chóng khắc phục các vấn đề phát sinh.

 

Các hạng mục cần thi công sửa chữa cẩn thận cho nhà bếp của bạn

  1. Bộ phận ánh sáng.

Sửa chữa cửa sổ nhà bếp bằng việc mở rộng, lau kính sạch sẽ tạo điều kiện để ánh sáng chiếu nhiều hơn giảm thiểu ẩm mốc cũng như các mùi khó chịu.

  1. Hệ thống điện nước.

Trong nhà bếp thì hệ thống điện nước đóng vai trò rất quan trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình nấu ăn, sử dụng nhà bếp. Chính vì thế hệ thống này phải được đảm bảo độ an toàn cũng như tính năng.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp

  1. Sửa kệ nhà bếp, tủ bếp.

Sau quá trình sử dụng, lớp sơn bong tróc hay các vết dầu mở bám lâu ngày làm mất đi tính thẩm mỹ của tủ bếp. Vì thế tủ bếp cần được sơn sửa hoặc thay mới để đem lại hiệu quả sử dụng cho nhà bếp.

  1. Sửa chữa, sơn mới tường nhà.

Quá trình nấu nướng ảnh hưởng rất nhiều đến tường nhà bếp, đặc biệt là những tường sơn rất khó lau chùi. Sau quá trình sử dụng nếu tường ố vàng, nứt nẻ cần được sửa chữa kịp thời.

  1. Sửa máy hút mùi và hút khói.

Nhằm mang đến không gian thông thoáng cho nhà bếp cũng như hạn chế bám mùi vì thế máy hút mùi cần được sửa chữa hợp lí để duy trì tính năng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà bếp công ty Trần Gia Hưng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa dành cho các hạng mục trong căn nhà của bạn. Với những nhân viên chuyên nghiệp và quy trình thi công hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

 
Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: