Tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước

Tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước – An toàn, chuyên nghiệp 100%

 

Đu dây sơn nước là một trong những hạng mục xây dựng nguy hiểm nhất, đòi hỏi trang thiết bị hỗ trợ an toàn. Bên cạnh đó, tay nghề của thợ sơn cũng rất quan trọng. Vậy tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước là gì? Đơn vị nào tự tin đáp ứng chất lượng và tiến độ thi công?

Công việc của thợ đu dây sơn nước – Dịch vụ đu dây chất lượng cao của TGH 

Khi bề ngoài của tòa nhà bị bong tróc sơn cần bảo dưỡng kịp thời thì hình ảnh những “người dơi” hay “người nhện” không còn xa lạ gì với mọi người. Chúng ta thường bắt gặp những người công nhân đu đưa trên sợi dây thừng dài để phủ sơn nước cho các tòa nhà cao tầng.

Có thể nói đu dây sơn nước là một trong những nghề nghiệp nguy hiểm nhất. Thợ sơn nước phải có kinh nghiệm xử lý hướng gió và thiết bị chuyên dùng để đảm bảo an toàn cho chính mình. Sau đó họ phải nắm vững kỹ thuật sơn cũng như không ngại độ cao để thi công những tòa nhà cao hàng chục tầng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TGH thấu hiểu rằng thi công đu dây sơn nước là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, đặc biệt là trang thiết bị hỗ trợ phải thật chất lượng và hiện đại.

Tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước

Chính vì vậy, chúng tôi với bộ trang bị thiết bị đu dây đầy đủ cùng với 2 đội đu dây tuyển chọn riêng biệt phù hợp với từng địa thế khác nhau, độ cao khác nhau và có khả năng xử lý tình huống hoàn hảo.

TGH có hơn 10 năm chuyên nhận sơn nước và vệ sinh kính mặt ngoài, bắn keo Silicol cho các tòa nhà và nhận phân phối thiết bị đu dây với giá đại lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn, đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị muốn phát triển lĩnh vực vệ sinh kính, Alu trên cao.

TGH cam kết tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước chuyên nghiệp 

Mỗi người thợ đu dây sơn nước của công ty chúng tôi đều phải trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ nghiêm khắc để đảm bảo tay nghề chuẩn mực. Bên cạnh đó, mỗi quy trình đều được thiết kế tỉ mỉ và giám sát bởi đội ngũ giám sát chuyên môn cao.

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng bảo hộ lao động đạt chuẩn quốc tế cho mỗi người thợ thi công. Quý vị có thể tham khảo tiêu chuẩn an toàn của thợ đu dây sơn nước của TGH sau đây

  • Bộ dụng cụ đu dây phải đầy đủ và phải được kiểm định cụ thể như: Dây đu 12mm - 18mm, ghế đu, khoá treo tự hãm, khoá D, dây an toàn toàn thân và một số dụng cụ để treo, cột dụng cụ thi công.
  • ♦ Người đu dây sơn nước phải có người phụ, kiểm tra, giám sát… lúc cần thiết và đảm bảo an toàn khu vực thi công cho những người xung quanh
  • ♦ Tiêu chuẩn đu dây là phải có đầy đủ bảo hộ và đặc biệt là phải đu 2 dây (một dây đu và một dây cứu sinh)

Tiêu chuẩn của thợ đu dây sơn nước

  • ♦ Để thi công sơn nước hiệu quả thì người thợ đu dây phải lưu ý đến việc cố định người tại vị trí thi công thì kết quả thi công sẽ tốt nhất
  • ♦ Người thợ đu dây sơn nước có thể mượn lực hợp tác của đồng nghiệp cùng đu cũng sẽ là một yếu tố quan trọng để hoàn tất công việc hiệu quả hơn
  • ♦ Khi thi công người đu dây không đi ngược lên được nên lưu ý đến việc hoàn tất công việc trọn vẹn cho từng công đoạn và pha sơn lỏng hơn bình thường một chút sẽ ít bị lỗi hơn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế của Công Ty Trần Gia Hưng chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị đu dây với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: