Quy Trình Phủ Bóng Bảng Hiệu

Quy trình phủ bóng bảng hiệu sạch đến 99%

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn quy trình phủ bóng bảng hiệu trong lĩnh vực thi công bảng hiệu, bài viết này Trần Gia Hưng  xin chia sẽ một số quy trình phủ bóng bảng hiệu như sau:

 Một số lưu ý khi trước khi tiến hành phủ bóng bảng hiệu

-  Đối với bảng hiệu mới thi công xong:Trước khi đánh bóng cần phải vệ sinh làm sạch và khô

-  Đối với bảng hiệu cũ cần thi công phục hồi độ bóng: Phải bóc tách, tẩy sạch hoàn toàn lớp hóa chất phủ bóng cũ trước đó. Vệ sinh làm sạch và khô hoàn toàn bề mặt bảng hiệu

Quy trình phủ bóng bảng hiệu

 Chuẩn bị

Dụng cụ, thiết bị, các loại hóa chất, bố trí nhân sự, đồ bảo hộ :quần áo, găng tay, mũ, giầy, v.v…

► Bước 1: Trước hết, đội ngũ nhân viên tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt tấm bảng hiệu. Sử dụng hóa chất nhẹ giúp các nhân viên tẩy đi bụi bẩn, các vết ố một cách dễ dàng hơn.

quy trình phủ bóng bảng hiệu

► Bước 2: Đối với các vết ố khó tẩy rửa hơn, sẽ được làm sạch bằng các loại hóa chất đặc trị. Việc làm sạch bề mặt bảng hiệu sẽ tạo tiền đề cho bước tiếp theo là phủ bóng diễn ra hiệu quả hơn. Sau đó là để bảng hiệu khô tự nhiên, chờ để phủ bóng.

► Bước 3: Bước cuối cùng đây cũng là bước quan trọng nhất, đó là đội ngũ nhân viên sẽ phủ bóng bề mặt bảng hiệu. Dùng chất phủ bóng chuyên dụng đã chuẩn bị sẵn (chỉ lấy một lượng hóa chất phủ bóng vừa đủ dùng cho bảng hiệu vì hóa chất này không thể tái sử dụng hoặc là tái chế) để phủ lên toàn bộ bề mặt của bảng hiệu.

Lưu ý:

Ngay sau khi thực hiện xong quy trình phủ bóng, cần phải làm sạch hết tất cả các dụng cụ. Tất cả các dụng cụ phải được rửa sạch và để khô.

Như vậy, để có một tấm bảng hiệu đẹp tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế không phải thế, ẩn đằng sau đó chứa đựng rất nhiều yếu tố.

Yếu tố nào quyết định ảnh hưởng kết quả của quy trình phủ bóng bảng hiệu

Điều quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của quy trình phủ bóng bảng hiệu chính là điều kiện cơ sở thực hiện của đơn vị có dịch vụ và trình độ của kỹ thuật viên.

- Điều kiện cơ sở dịch vụ vệ sinh, phủ bóng bảng hiệu

+ Phủ bóng bảng hiệu là kỹ thuật không hề đơn giản, nó đòi hỏi một quy trình khá phức tạp, vì thế cần một đơn vị chăm sóc bảng hiệu có các dịch vụ chức năng riêng biệt như phủ bóng chuyên dụng. Điều kiện này sẽ là cơ sở đảm bảo quá trình phủ bóng bảng hiệu của khách hàng được thực hiện nhanh, sạch và đạt chất lượng .

+ Công ty cổ phần Trần Gia Hưng được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với uy tín của mình, Trần Gia Hưng  luôn đầu tư các cơ sở dịch vụ vệ sinh bảng hiệu một cách bài bản, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

- Kỹ thuật viên phủ bóng bảng hiệu

+ Trình độ của kỹ thuật viên là nhân tố rất quan trọng mà khách hàng quan tâm khi “trao gửi” tấm bảng của mình. Các kỹ thuật viên thực hiện phủ bóng cho bảng hiệu phải được đào tạo và có kinh nghiệm thức tế về công việc này. Bởi, năng lực của họ sẽ quyết định chất lượng lớp phủ và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Trần Gia Hưng  cũng được biết đến là đơn vị uy tín trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp và có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.  

 

quy trình phủ bóng bảng hiệu

Thị trường cung cấp dịch vụ quy trình vệ sinh phủ bóng bảng hiệu của Trần Gia Hưng

- Thị trường khu vực 24 quận, huyện Tp. Hồ Chí Minh.

- Thị trường Khu vực các tỉnh thành lân cận Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm: Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Bến Tre...

- Khách hàng của chúng tôi: Các Trung tâm thương mại, Công ty, Khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng, ..v.v

 

Tất cả mọi chi tiết xin liên hệ:

 

xaydungtrangiahung.com

 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: