Học Nghề Thi Công Ốp Lát Tại Công Ty Trần Gia Hưng

Nhu cầu xây dựng công trình tăng nhanh đột biến trong những năm nay và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy nguồn nhân lực thi công xây dựng đang thiếu hụt. Trong đó hạng mục thi công ốp lát cũng cần một nguồn nhân lực lớn. Nếu bạn học nghề thi công ốp lát, chắc chắn sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định, không lo thất nghiệp.

 

Nghề thi công ốp lát

Thị trường hiện nay đang rất cần một lượng lớn thợ thi công ốp lát có tay nghề cao

 

Học nghề thi công ốp lát – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn bao giờ hết

 

Khóa dạy nghề thi công ốp lát Trần Gia Hưng

Áp dụng thành thạo các biện pháp thi ốp lát sẽ giúp công việc của người thợ đạt kết quả tốt hơn

 

Nghề ốp lát phù hợp cho những bạn nam có sức khỏe tốt, tinh thần lao động tốt và khả năng thích nghi với lượng công việc lớn. Đặc điểm của nghề ốp lát là không đòi hỏi nhiều quá nhiều kiến thức, học vấn, không quá nặng nhọc nên rất dễ học nghề và làm nghề. Chỉ cần luyện tập chăm chỉ một thời gian ngắn, bạn có thể thực hiện thành thạo các biện pháp thi công ốp lát gạch chính xác, đáp ứng được tiêu chí bền – đẹp mà khách hàng mong muốn.

Sau khi học nghề, bạn có thể tham gia vào các công ty xây dựng, các đơn vị hoạt động dịch vụ xây dựng để đảm nhận các công trình lớn nhỏ, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh – nơi đang có nhu cầu xây dựng lớn nhất cả nước.

 

Yêu cầu cần có người theo học nghề thi công ốp lát

 

Dạy nghề thi công ốp lát tại công ty Trần Gia Hưng

Để phát triển bền vững cùng nghề ốp lát, đòi hỏi người làm nghề phải có tinh thần không ngừng học hỏi và đổi mới

 

- Ham học hỏi, cầu tiến, chịu lắng nghe và tân tiến áp dụng các thiết bị công nghệ mới vào công việc giúp giảm bớt sức lao động.

- Chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc của chính vị trí mình đảm nhiệm

- Có thể làm việc với thời gian linh hoạt ngày lẫn đêm để theo kịp tiến độ công trình.

- Yêu thích công việc trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là có yêu thích về gạch đá.

- Có chút tiêu chuẩn về sự sắc nét, biết thẩm mỹ để thưởng thức thành phẩm mình làm ra.

- Phải cho mình một khoảng thời gian để học tập và làm việc trước khi thành chuyên gia.

 

Trần Gia Hưng – Đơn vị đào tạo nghề thi công ốp lát hàng đầu Việt Nam

 

Đào tạo nghề thi công ốp lát tại công ty Trần Gia Hưng

Trần Gia Hưng tự tin có thể đào tạo nên những người thợ thi công ốp lát ưu tú, tay nghề vững hàng đầu Việt Nam

 

Công ty Trần Gia Hưng là nơi chuyên cung cấp dịch vụ ốp lát gạch chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Hiện nay, công ty chúng tôi là nơi có đội thi công ốp lát đông đảo, hùng hậu và ưu tú hàng đầu cả nước – Là nguồn nhân lực chính phục vụ cho các công trình xây dựng tại TPHCM, BD, ĐN và khu vực lân cận. Với nền tảng kinh nghiệm lâu dài, chúng tôi tự tin có thể đào tạo ra những thợ thi công ốp lát tay nghề vững, ưu tú hoạt động trong lĩnh này.

 

Cam kết của khoá đào tạo ốp lát

 

Nghề thi công ốp lát tại công ty Trần Gia Hưng

Học viên được hướng dẫn thành thạo các kỹ năng bởi chuyên gia ốp lát Trần Gia Hưng

 

- Chỉ mất từ 3 - 6 tháng để thi công thành thạo, chuẩn xác.

- Được hướng dẫn thực tế bởi các chuyên gia ốp lát xuất sắc nhất.

- Được học hỏi những quy trình/kỹ thuật thi công ốp lát chuẩn quốc tế.

- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được công ty cấp giấy chứng nhận thông qua phần thực hành cụ thể và được công bố thông qua bảng danh sách thợ ưu tú hạng A trên các phương tiện truyền thông mạng của công ty ra toàn xã hội.

- Người có chứng nhận trải qua lớp đào tạo của công ty sẽ được ưu tiên giữ lại làm việc tại công ty trong các công trình cao cấp (Biệt thự, Dinh thự, căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp … của Tầng Lớp Trung Lưu) và cũng như sẽ đủ khả năng, đủ năng lực đáp ứng công việc cho hầu hết bất kỳ tổ chức nào tại Việt Nam.

- Có thể trực tiếp làm việc ốp lát tường và sàn tại địa phương nơi mình sinh sống.

 

Bất kỳ bạn nào có mong muốn học nghề thi công ốp lát, hãy gọi ngay tới hotline của Trần Gia Hưng để được tư vấn và đăng ký khóa học. Công ty Trần Gia Hưng tự tin sẽ giúp bạn trở thành thợ thi công ưu tú bằng không gian học tập hiện đại, giảng viên giỏi, thực hành thực tế nhất!

 

=> Tham khảo thêm chi tiết khoá hợp tác đào tạo ốp lát tại HTPhttps://hongtamphat.com/bai-viet/khai-giang-khoa-day-nghe-op-lat-gach-chuan-96-diem-854.html

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: