Lát gạch hiện đại kiểu Mỹ

Lát gạch hiện đại kiểu Mỹ- Giải pháp hoàn hảo cho sàn gạch

4 yếu tố quan trọng trong quy trình lát gạch hiện đại kiểu Mỹ

Dịch vụ thi công lát gạch kiểu Mỹ mà chúng tôi mang đến hôm nay cho các bạn là một dịch vụ chất lượng cao cho những sàn gạch đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Thi công lát gạch hiện đại theo kiểu Mỹ chính là đề cao yếu tố chất lượng, sự cẩn thận trong thi công và sự hoàn hảo là yếu tố quan trọng nhất. Sàn gạch chính là chi tiết quan trọng tất yếu nhằm quyết định tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Lát gạch hiện đại kiểu Mỹ mang đến sự hoàn hảo với 4 yếu tố quyết định sau

Sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, tư duy đúng đắn cùng thao tác thi công tỉ mĩ mang đến một kết quả hoàn hảo vượt trội. Dưới đây là những yếu tố nổi bật trong thi công lát gạch hiện đại kiểu Mỹ:

Lát gạch hiện đại kiểu Mỹ

Về sự chuẩn bị: Phải có các thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công tác lát gạch để giảm bớt sự nặng nhọc cho người lao động như: ghế ngồi di chuyển, xe đẩy di chuyển gạch, trang thiết bị chuyên dụng,….

Về tư duy: Thì chúng ta coi công tác lót gạch phải là một công đoạn quan trọng nhất của việc hoàn thiện nội thất trong mỗi ngôi nhà, chi tiết càng nhỏ thì càng quan trọng và xem đó là điểm nhấn, điểm trang trí cho ngôi nhà. Trong đó công tác chà ron sàn gạch cũng cực kỳ quan trọng.

Về thi công: Các thợ lót gạch tuy là chuyên môn sâu cho từng khâu nhưng luôn luôn có sự liên kết, phối hợp nhuần nhuyễn. Khi tiến hành thi công thì mọi động tác của từng người thợ là vừa đủ (không thừa, không thiếu) để hoàn tất công việc một cách gọn gàng sạch sẽ nhất. Và đặc biệt là công việc của mình hoàn thành chuẩn nét mà không hề ảnh hưởng hay tổn hại đến bất cứ thứ gì xung quanh.

Về kết quả: Ngoài mục tiêu về chất lượng đã đạt được thì về an toàn chúng tôi cũng luôn đảm bảo và chúng tôi có bảo hành dài hạn.

Kỹ thuật lát gạch của Mỹ đảm bảo đường ron gạch cực đều, gọn gàng và chỉn chu

Quy trình thi công lát gạch hiện đại kiểu Mỹ- hiệu quả vượt trội

4 yếu tố quan trọng trên nhằm cung cấp cho quy trình thi công sự hoàn hảo trong các bước thực hiện. Với kết quả vượt trội cuối cùng mà dịch vụ mang lại như: sàn gạch phẳng đều, mạch gạch thẳng tắp, ngã tư đường ron gạch đẹp đều,… chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Các bước thi công trong quy trình lát gạch hiện đại kiểu Mỹ:

Các bước thi công lát gạch dưới đây luôn được thực hiện tỉ mĩ, chính xác đến từng chi tiết nhằm đem đến sự hoàn hảo cho sàn gạch nhà bạn.

Lát gạch hiện đại kiểu Mỹ

Bước 1. Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền và các loại vật tư khác có liên quan.
Bước 2. Tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải, chịu được áp lực đi lại trên nền mặt gạch theo như dự định.
Bước 3. Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát.
Bước 4. Làm sạch nền sau khi lát: Dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch, tạo lớp phủ bóng hoàn hảo.
Bước 5. Tiến hành chít mach ron bằng keo ron TGH cao cấp hoặc keo ron Hàn Quốc sau khi sàn ốp lát đủ 24 giờ. Keo ron sẽ phủ bóng toàn diện, tạo ra đường ron sạch đẹp và bền bỉ hơn 10 năm sử dụng.
Bước 6. Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, dùng bay chuyên dụng tách bỏ phần keo ron thừa.
Bước 7. Phủ bóng sàn gạch sau thi công ngăn chặn khả năng chống bám bụi trên sàn gạch.
Bước 8. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Vì thế hãy liên hệ đến với chúng tôi mọi lúc bạn cần.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: