Công nghệ thay gạch bị bộp

Công nghệ thay gạch bị bộp – Giải pháp sửa chữa sàn gạch tối ưu

Sàn gạch bị bộp là sự cố hư hỏng thường gặp nhất. Một trong những nguyên do gây ra sự cố này là công nghệ ốp lát chưa chuẩn, chưa đạt được tính chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững trong ốp lát. Vì vậy thay gạch bằng công nghệ thay gạch bị bộp tiêu chuẩn Mỹ là cách sửa chữa tốt nhất cho những sàn gạch đang gặp vấn đề hư hỏng.

 Tìm hiểu về công nghệ thay gạch bị bộp tiêu chuẩn Mỹ 

Công nghệ thay gạch bị bộp kiểu Mỹ là công nghệ thay gạch hoàn toàn mới, chủ yếu áp dụng kỹ thuật ốp lát cao cấp và các trang thiết bị/dụng cụ thi công tiên tiến, đời mới. Hiệu quả của biện pháp thi công ốp lát gạch đem lại là phục hồi 100% sàn gạch bị hư hỏng (cụ thể là phồng rộp, nứt vỡ, bong tróc gạch) và ngăn ngừa sàn gạch không lặp lại tình trạng này.

Xem thêm: Giá ốp lát gạch mới nhất 2021

công nghệ thay gạch bị bộp

Sàn gạch bị bộp vì ốp lát sai kỹ thuật

Tiêu chí thi công thay gạch sàn nhà: 

Công nghệ thay gạch theo tiêu chuẩn Mỹ là công nghệ mới và có độ khó cao, đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí quan trọng sau đây:

Chuyên viên thi công: phải là người có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng về tiêu chuẩn ốp lát của Mỹ (về quy trình thi công, cách tạo độ bằng phẳng, độ lệch, cách dán gạch,…).

Về máy móc và các dụng cụ thi công liên quan: sử dụng những loại máy móc công suất cao, các thiết bị tân tiến nhất như máy cắt gạch, máy trộn vữa, ke cân bằng, bay răng cưa, máy thủy lực, thước thủy,…

Ngoài yếu tố nhân lực thi công và cơ sở hạ tầng, bạn cũng cần chú trọng đến chất lượng của vật liệu sử dụng ốp lát như gạch ốp lát, keo dán gạch, keo chà ron gạch,… để đảm bảo công nghệ thay gạch bị bộp có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó.

công nghệ thay gạch bị bộp

Công nghệ thay gạch kiểu Mỹ có thể “xóa sổ” những sự cố sàn gạch bị bộp trọn đời

Thực hiện tốt công nghệ thay gạch bị bộp khi đã có dịch vụ ốp lát Trần Gia Hưng! 

Một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp và một nguồn cung cấp vật liệu ốp lát cao cấp đều có tại công ty Trần Gia Hưng. Những yếu tố cần thiết cho việc thực hiện tốt công nghệ thay gạch bị bộp tiêu chuẩn Mỹ sẽ được đáp ứng 100% khi bạn chọn dịch vụ ốp lát Trần Gia Hưng.

Chúng tôi là đơn vị thi công đã tiếp thu công nghệ thay gạch này sớm nhất tại Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đảm nhận hàng ngàn hạng mục sửa chữa và thay gạch sàn nhà, tự tin cam kết đem lại diện mạo mới mẻ về bền vững tối thiểu hàng chục năm cho sàn nhà của bạn.

Chúng tôi nhận thay gạch bị bộp trọn gói theo lịch hẹn thi công của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thi công nhé! Tin chọn dịch vụ ốp lát Trần Gia Hưng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: