Công nghệ lót gạch nhanh nhất

Công nghệ lót gạch nhanh nhất – Lót gạch thẩm mỹ Trần Gia Hưng

Công nghệ lót gạch nhanh nhất của Trần Gia Hưng  - Tăng hiệu suất, giảm chi phí thi công 

Lót gạch sàn nhà gồm rất nhiều công đoạn như: đầm nền, cán nền, trộn vữa, dán gạch, vệ sinh mặt gạch,… nên thời gian lót gạch chiếm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đã có công nghệ lót gạch nhanh nhất nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian thi công ốp lát gạch đáng kể.

Ưu điểm của công nghệ lót gạch nhanh nhất là sử dụng các loại thiết bị, dụng cụ, máy móc hỗ trợ ốp lát công nghệ cao như máy trộn vữa, máy cắt gạch, ke cân bằng, thước thủy,… nhờ đó các phần việc trước đây thường phải thực hiện thủ công như: trộn vữa, cân bằng mặt gạch, cắt gạch ốp lát, độ độ lệch chuẩn,… đều được thực hiện bằng dụng cụ và máy móc nên giúp tăng nâng suất thi công và còn nâng cao chất lượng mặt gạch.

 

công nghệ lót gạch nhanh nhất

Công nghệ ốp lát nhanh bằng dụng cụ hiện đại luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình.

Dịch vụ lót gạch Trần Gia Hưng – Chuyên gia lót gạch thẩm mỹ 

Không chỉ giúp gia chủ rút ngắn thời gian thi công, dịch vụ lót gạch Trần Gia Hưng còn đạt được trình độ tay nghề thi công rất cao. Cam kết đảm bảo tiêu chuẩn:

♦ Mặt gạch bằng phẳng hoàn hảo.

♦ Khoảng cách giữa các viên gạch rất đều đặn.

♦ Đường ron gạch bóng sáng, giữ được màu sắc nguyên bản trong quá trình sử dụng lâu dài.

♦ Hoa văn gạch đúng hướng (đối với gạch có hoa văn).

công nghệ lót gạch nhanh nhất

Mọi thao tác lót gạch đều được kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

Trần Gia Hưng chuyên cung cấp vật liệu ốp lát trọn gói, hàng nhập khẩu chính hãng cho khách hàng có nhu cầu (gạch ốp lát, keo dán gạch cao cấp, keo chà ron nhập khẩu Ý,…). Nhờ đó, chúng tôi cũng cam kết chất lượng sàn gạch đạt được hàng chục năm, không lo các sự cố: phồng rộp gạch, nứt vỡ gạch, thấm gỉ nước,…

Phạm vi thi công của dịch vụ lót gạch Trần Gia Hưng: 

Chúng tôi nhận thực hiện công nghệ lót gạch nhanh nhất cho các công trình tại khu vực TPHCM, các tỉnh thành lân cận. Hạng mục thi công đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

♦ Ốp lát cho công trình mới xây dựng.

♦ Sửa chữa công trình sàn gạch xuống cấp.

♦ Thay mới gạch ốp lát.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Trần Gia Hưng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thi công ốp lát nhé. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát + báo giá và ký kết hợp đồng thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách bằng sự chuyên nghiệp – uy tín!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: