Cách lát gạch nền chéo cạnh

Cách lát gạch nền chéo cạnh độc đáo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Công ty Trần Gia Hưng luôn mong muốn xây dựng và cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ mới lạ, chất lượng, độc đáo. Chính vì thế hôm nay nhằm đáp ứng sở thích của gia với chủ mong muốn tạo cho không gian nhà mình những dấu ấn riêng biệt. Do đó chúng tôi mang đến dịch vụ lát sàn với cách lát gạch nền chéo cạnh độc đáo cho một sàn nhà mới lạ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của kiến trúc nhà bạn.

Cách lát gạch nền chéo cạnh
Gạch nền chéo cạnh đang là xu hướng trang trí nhà cửa được ưa chuộng ngày nay

Đặc điểm nổi bật trong cách lát gạch nền chéo cạnh

Những yếu tố và đặc điểm sau đây chính là nét nổi bật trong thi công lát gạch chéo cạnh mang đến sự độc đáo cho sàn gạch nhà bạn:

- Người thợ lát gạch luôn luôn phải bám theo trục chính của sàn nhà (với độ chéo góc đã định trước) để phối màu gạch (nếu có) đẹp nhất.

- Công tác kiểm tra độ chuẩn (kết quả) với những sàn gạch lót chéo nếu là gạch nhỏ thì sẽ phải làm thường xuyên để có phương án chỉnh sửa ngay tức thời.

- Sàn gạch sau khi hoàn thành sẽ có tính thẩm mỹ độc đáo và lạ mắt hơn nhiều so với cách lát gạch thông thường với đơn thuần một mẫu gạch.

- Công tác hoàn thiện cuối cùng chính là bước chà ron. Cần phải lưu ý chọn màu ron cho phù hợp để làm nổi bật sự sang trọng và nét đẹp của sàn gạch (Vì sàn gạch lát chéo thường thì gạch có nhiều màu phối với nhau).

cách lát gạch nền chéo cạnh
Việc thi công gạch nền chéo cạnh cũng đòi hỏi những kỹ thuật nhất định của người thợ để đạt được hiệu quả thi công tốt nhất

Quy trình thi công đật chuẩn trong lát gạch nền chéo cạnh

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình thi công đạt chuẩn nhằm mang lại hiệu quả lát sàn nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị tiên tiến và quan trọng nhất chính là yếu tố nhân sự. Nhân viên thi công luôn nắm rõ bản kế hoạch thi công, được đào tạo kỹ năng chuyên môn và sự chuyên nghiệp, tỉ mẫn trong thao tác mang đến một kết quả lát gạch vượt trội nhất.

cách lát gạch nền chéo cạnh
Đội ngũ công nhân thi công gạch nền chéo cạnh của TGH là những người nắm rõ những kỹ thuật thi công đặc biệt đó

Thi công lát gạch nền chéo cạnh với các bước thực hiện chính xác

Dưới đây là quy trình thi công của dịch vụ lát gạch chéo cạnh:

Bước 1. Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền và các loại vật tư khác có liên quan.

Bước 2. Tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải, chịu được áp lực đi lại trên nền mặt gạch theo như dự định.

Bước 3. Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát, lát chéo gạch bám với trục chính của sàn gạch, đảm bảo các phối màu trong bản thiết kế.

Bước 4. Làm sạch nền sau khi lát: Dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch, tạo lớp phủ bóng hoàn hảo.

Bước 5. Tiến hành chít mạch ron với màu sắc phù hợp bằng keo ron TGH cao cấp hoặc keo ron Hàn Quốc sau khi sàn ốp lát đủ 24 giờ. Keo ron sẽ phủ bóng toàn diện, tạo ra đường ron sạch đẹp và bền bỉ hơn 10 năm sử dụng.

Bước 6. Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, dùng tay hoặc bay chuyên dùng tách bỏ phần keo ron thừa.

Bước 7. Phủ bóng sàn gạch sau thi công theo yêu cầu khách hàng nếu có.

Bước 8. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Sau đây là một vài hình ảnh nghiệm thu gạch nền chéo cạnh của công ty Trần Gia Hưng chúng tôi:

Cách lát gạch nền chéo cạnh
Thi công gạch nền chéo cạnh cho khu vực nhà tắm,...

Cách lát gạch nền chéo cạnh
... khu vực phòng bếp và nhà ăn

Cách lát gạch nền chéo cạnh
Liên hệ công ty TGH để được nghe tư vấn cũng như báo giá về dịch vụ thi công lát gạch nền chéo cạnh

Các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: