Cách lát gạch nền chéo cạnh

Cách lát gạch nền chéo cạnh- Tạo dấu ấn riêng cho gia chủ.

Cách lát gạch nền chéo cạnh độc đáo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Công ty Trần Gia Hưng luôn mong muốn xây dựng và cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ mới lạ, chất lượng, độc đáo. Chính vì thế hôm nay nhằm đáp ứng sở thích của gia với chủ mong muốn tạo cho không gian nhà mình những dấu ấn riêng biệt. Do đó chúng tôi mang đến dịch vụ lát sàn với cách lát gạch nền chéo cạnh độc đáo cho một sàn nhà mới lạ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của kiến trúc nhà bạn.

Đặc điểm nổi bật trong cách lát gạch nền chéo cạnh

Những yếu tố và đặc điểm sau đây chính là nét nổi bật trong thi công lát gạch chéo cạnh mang đến sự độc đáo cho sàn gạch nhà bạn:

- Người thợ lát gạch luôn luôn phải bám theo trục chính của sàn nhà (với độ chéo góc đã định trước) để phối màu gạch (nếu có) đẹp nhất.

cách lát gạch nền chéo cạnh

- Công tác kiểm tra độ chuẩn (kết quả) với những sàn gạch lót chéo nếu là gạch nhỏ thì sẽ phải làm thường xuyên để có phương án chỉnh sửa ngay tức thời.

- Sàn gạch sau khi hoàn thành sẽ có tính thẩm mỹ độc đáo và lạ mắt hơn nhiều so với cách lát gạch thông thường với đơn thuần một mẫu gạch.

- Công tác hoàn thiện cuối cùng chính là bước chà ron. Cần phải lưu ý chọn màu ron cho phù hợp để làm nổi bật sự sang trọng và nét đẹp của sàn gạch (Vì sàn gạch lát chéo thường thì gạch có nhiều màu phối với nhau).

Quy trình thi công đạt chuẩn trong cách lát gạch nền chéo cạnh

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình thi công đạt chuẩn nhằm mang lại hiệu quả lát sàn nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị tiên tiến và quan trọng nhất chính là yếu tố nhân sự. Nhân viên thi công luôn nắm rõ bản kế hoạch thi công, được đào tạo kỹ năng chuyên môn và sự chuyên nghiệp, tỉ mẫn trong thao tác mang đến một kết quả lát gạch vượt trội nhất.

cách lát gạch nền chéo cạnh

Thi công lát gạch nền chéo cạnh với các bước thực hiện chính xác

Dưới đây là quy trình thi công của dịch vụ lát gạch chéo cạnh của chúng tôi:

Bước 1. Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền và các loại vật tư khác có liên quan.

Bước 2. Tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải, chịu được áp lực đi lại trên nền mặt gạch theo như dự định.

Bước 3. Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát, lát chéo gạch bám với trục chính của sàn gạch, đảm bảo các phối màu trong bản thiết kế.

Bước 4. Làm sạch nền sau khi lát: Dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch, tạo lớp phủ bóng hoàn hảo.

Bước 5. Tiến hành chít mạch ron với màu sắc phù hợp bằng keo ron TGH cao cấp hoặc keo ron Hàn Quốc sau khi sàn ốp lát đủ 24 giờ. Keo ron sẽ phủ bóng toàn diện, tạo ra đường ron sạch đẹp và bền bỉ hơn 10 năm sử dụng.

Bước 6. Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, dùng tay hoặc bay chuyên dùng tách bỏ phần keo ron thừa.

Bước 7: Phủ bóng sàn gạch sau thi công theo yêu cầu khách hàng nếu có.

Bước 8. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: