Bộ Dụng Cụ Thi Công Keo Ron Italia

Xu hướng hiện nay là thi công những đường ron nhỏ và siêu nhỏ từ 1-1,5 mm. Nếu không có dụng cụ chuyên dùng thì rất khó có thể chà ron đạt chuẩn thẩm mỹ. Vì vậy, bộ dụng cụ thi công keo ron Italia đã ra đời để hỗ trợ công tác chít mạch nhanh hơn, dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá dụng cụ chà ron chuẩn quốc tế sau đây.

Bộ dụng cụ thi công keo ron Italia bao gồm những gì?

Cùng với keo chà ron TGH, bộ dụng cụ thi công keo ron Italia là bộ đôi không thể thiếu đối với mỗi quy trình chà ron. Sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp của hệ thống ron gạch, gia tăng độ bền khi chà ron.

 

bộ dụng cụ thi công keo ron Italia

 

Bộ dụng cụ thi công keo ron Italia bao gồm:

+ Dụng cụ xử lý, vệ sinh đường ron gồm: máy cắt ron cũ không bụi, dao mài ron công nghệ mới, dao nhọn, bay chuyên dụng, tua vít nhọn để cạy ron cũ.

+ Dụng cụ thi công chà ron: súng bắn keo, miếng nhựa mềm trét ron, máy trộn giúp dung dịch keo ron đồng nhất hơn (nếu có), găng tay bảo hộ, bộ bi chà ron.

+ Dụng cụ vệ sinh sau thi công: sủi ron, cọ mềm, cây tỉa ron.

bộ dụng cụ thi công keo ron Italia

Keo ron Italia cùng với bộ dụng cụ thi công keo ron của chúng tôi sẽ tạo ra những đường ron hoàn mỹ, chống thấm tối ưu. Chỉ cần 2-4 giờ thi công, quý vị sẽ có ngay hệ thống ron gạch TGH siêu bền, chống thấm bền vững và bền màu ít nhất 10 năm sử dụng. Chúng tôi thực hiện giải pháp chà ron tối ưu, dành cho mọi công trình.

Tham khảo mức giá của bộ dụng cụ keo ron Italia

Mua dụng cụ thi công keo ron Italia ở đâu?

Không chỉ hỗ trợ chà ron nhanh và chuẩn, bộ dụng cụ keo ron Italia còn là sản phẩm đi đầu trong công nghệ chà ron với chi phí tiết kiệm, có thể sử dụng lâu dài.Với những gì chúng tôi trình bày ở trên thông qua sự kiểm chứng thực tế thì chắc rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sản phẩm xứng đáng dành cho bạn.

Hiện nay, Trần Gia Hưng là đại diện phân phối keo chà ron TGH cùng bộ dụng cụ lớn nhất tại khu vực miền Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chà ron gạch mới/thay ron gạch cũ cho mọi công trình kiến trúc từ Đà Nẵng đến Cà Mau, đáp ứng yêu cầu của quý vị 24/7 mọi ngày trong năm.

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, công sức đi và tìm mua được đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho việc thi công chà ron, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với TGH. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về bộ dụng cụ thi công keo ron Italia đừng ngần ngại liên hệ với TGH. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công nếu bạn muốn sở hữu sàn gạch chống thấm tối ưu nhé!

 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

 
 
Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: