Đội Chà Ron Chuyên Nghiệp

Đội chà ron chuyên nghiệp chuyên gia TGH

 

Ngoài chất lượng keo chà ron thì đội chà ron chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những đường ron bền vững. Vậy làm sao đánh giá đúng khả năng của đội chà ron? Làm thế nào chọn được những người thợ chà ron nghiệp vụ vững vàng? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Làm sao đánh giá đội chà ron nào chuyên nghiệp, đáng tin cậy?

Đội chà ron chuyên nghiệp là những người am hiểu sâu về tính chất và cách sử dụng các vật liệu chà ron, nắm vững kỹ thuật chít mạch cho mọi trường hợp. Bên cạnh đó, họ phải có kỹ năng xử lý tình huống phát sinh bất ngờ.

Thực tế, từ trước đến nay, chưa hề có khái niệm về đội chà ron chuyên nghiệp. Công việc chà ron sàn nhà đều do những người thợ xây dựng – thợ tay ngang thực hiện, không hề có kỹ thuật chà ron chuyên dùng.

 

đội chà ron chuyên nghiệp

 

Tuy nhiên, dưới sự phát triển của ngành kiến trúc hiện đại, nghề chà ron đã ra đời để tạo nên hệ thống ron vững bền, đáp ứng yêu cầu cao về khả năng chống thấm và tính thẫm mỹ. Đó là lý do dẫn đến sự xuất hiện của đội chà ron chuyên nghiệp.

==> Tham Khảo Video:Hướng dẫn thi công keo chà ron gạch Saveto - Italia 

 

Làm sao để nhận biết đội chà ron chuyên nghiệp?

+ Nắm vững kiến thức và kỹ thuật chà ron.

Hiện nay có nhiều vật liệu chà ron như: bột chà ron, keo ron thường gốc xi măng, keo chà ron gốc Epoxy,… Mỗi vật liệu sẽ có cách chà ron và bảo trì riêng. Vì vậy, đội chà ron chuyên nghiệp cần được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chà ron cho từng vật liệu, nhất là cách định mức keo ron chính xác.

+ Được trang bị dụng cụ toàn diện.

♦ Về cách làm việc, đội chà ron chuyên nghiệp thường bao gồm 5-7 thành viên, được bố trí phù hợp với diện tích và tính chất khu vực chà ron. Trong nhóm luôn có một người chủ chốt chuyên môn giỏi về keo ron và sở hữu con mắt thẩm mỹ và sự cẩn thận.

♦ Đội ngũ cần được trang bị đầy đủ đồng phục, bảo hộ an toàn lao động và quần áo gọn gàng. Đặc biệt quần phải cao từ mắt cá chân trở lên để tránh việc va quệt vào keo ron dưới sàn khi chưa khô.

♦ Cần trang bị đầy đủ các dụng cụ chà ron chuyên dùng như: keo chà ron, bảng màu, máy khuấy trộn keo, tấm trét nhựa mềm,…

+ Phong cách làm việc của đội chà ron chuyên nghiệp.

Họ làm việc vì đam mê, trách nhiệm với công việc và đảm bảo chất lượng chà ron. Trong suốt quá trình chà ron phải giữ thái độ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

 

==> Tham Khảo Video:Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

 

 

Đội chà ron chuyên nghiệp TGH – Tay nghề vững vàng, trách nhiệm và đam mê

Là đại diện tiên phong trong lĩnh vực chà ron tại Việt Nam, Trần Gia Hưng có đầy đủ những đội chà ron chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu chà ron quy mô từ nhỏ đến lớn cho mọi công trình kiến trúc từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Chúng tôi là nhà phân phối và thi công keo chà ron TGH (Thương hiệu Saveto) lớn nhất tại khu vực miền Nam với chính sách bảo hành toàn diện, cam kết chi phí và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Nguyên tắc làm việc của đội ngũ chà ron TGH thể hiện qua các tiêu chí sau:

Đội ngũ thi công trực tiếp: hiểu rõ nhiệm vụ của mình và yêu cầu từ khách hàng. Mỗi người thợ chà ron được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức và kỹ thuật chà ron dành cho nhiều vật liệu khác nhau.

đội chà ron chuyên nghiệp

Người giám sát – hay là nhóm trưởng: Ngay từ lúc đầu ngoài việc sắp xếp phân chia công việc cho mọi người thì người giám sát phải quan tâm thêm ít nhất 4 yếu tố khác nữa:

Một là: Người lao động trực tiếp làm có đầy đủ trang thiết bị thi công, an toàn và yếu tố thuận lợi chưa.

Hai là: Chất lượng công việc đã đạt chưa – Nếu cần phải chỉnh sửa ngay.

Ba là: Tốc độ hoàn thành công việc đạt chưa, có cách nào hay có sự phối hợp nào tốt hơn không.

Bốn là: Hiệu quả công việc trong khoảng 2h đồng hồ trôi qua có làm hài lòng khách hàng chưa – Và nhanh chóng có sự điều chỉnh ngay lập tức cho tốt nhất nếu cần thiết.

Với phương châm “Nhanh – Chuẩn – Trách nhiệm”, đội ngũ chà ron chuyên nghiệp TGH sẽ mang đến những đường ron độc đáo cho mọi công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp keo ron tối ưu.

==> Tham Khảo Video:Hướng dẫn sử dụng keo chà ron Carelex - Hàn Quốc

 


 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: