Sửa chữa nhà phố TGH

Các nhà phố đẹp đẽ, lộng lẫy cũng sẽ dần xuống cấp, cũ kĩ vì bụi bẩn, các nhân tố môi trường như vi khuẩn, nước mưa, ô nhiễm, độ ẩm thất thường, khói bụi từ xe cộ. Để trang hoàng lại cho ngôi nhà mới mẽ, đẹp đẽ và sang trọng như vốn có, hãy tham khảo ngay sự tư vấn, kinh nghiệm sửa chữa nhà phố từ các chuyên gia xây dựng TGH nhé.

 

Nhu cầu sửa chữa nhà phố trên thị trường hiện nay

 

Những ngôi nhà phố có tuổi thọ 20-30 năm dần bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp và cũ kĩ, nhiễm rêu phong và thậm chí là bị nứt tường, phồng rộp sàn gạch. Hiện nay, số lượng nhà phố xuống cấp như tình trạng này ngày càng nhiều nên nhu cầu sửa chữa nhà phố tăng mạnh. 

Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các công trình nhà phố được cải tạo, nâng cấp, hoặc xây dựng lại ở các khu phố lớn. Và nếu như bạn cũng đang sở hữu một căn nhà phố “kém sắc”, cũ kĩ thì nên tiến hành sửa chữa, cải tạo và nâng cấp để nâng giá trị, đảm bảo kết cấu an toàn cho ngôi nhà của mình.

 

Sửa chữa nhà phố TGH

Bạn nên thực hiện sửa chữa nhà khi bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu xuống cấp trong ngôi nhà thân yêu của mình

 

Những lưu ý cần thiết khi cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nhà phố

 

Rất nhiều người chưa có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà phố, cho nên chúng tôi đã hệ thống lại những điều cần lưu ý cho công tác sửa chữa nhà cửa để giúp các bạn không bị lúng túng, lo lắng và bỡ ngỡ trong quá trình thực hiện.

Xác định rõ mục đích sửa chữa nhà phố

Có 3 mức độ sửa chữa nhà phố:

+ Một là: sửa chữa phục hồi và duy trì chức năng của ngôi nhà.

+ Hai là: nâng cấp và tân trang ngôi nhà mới mẻ hơn.

+ Ba là: xây dựng lại toàn bộ kiến trúc nhà cửa.

Hãy dựa vào nguồn kinh phí mà bạn có để thực hiện mục đích sửa chữa mà bạn đặt ra. Chi phí tốn kém sẽ tỉ lệ thuận với mức độ sửa chữa mà bạn chọn.

Dự trù ngân sách và sử dụng không vượt quá ngân sạch dự kiến

Để tránh tình trạng thiếu hụt chi tiêu, hãy dự kiến các khoản chi phí nên chi tiêu trước khi sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Bạn nên có thêm một khoản kinh phí dự trù nho nhỏ để dùng cho trường hợp phát sinh. Tuy nhiên, việc sửa chữa nên tuân theo kế hoạch chi tiêu khoa học, rõ ràng, hạn chế chi các khoản tiền không cần thiết. Nếu bạn không kiểm soát được mức độ phát sinh thì sẽ rất nguy hiểm cho tài chính của gia đình. 

Xin phép xây dựng nhà cửa

Đừng quên để thực hiện thủ tục khởi công, sửa chữa nhà phố thì cần phải có giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật. Giấy phép này bạn có thể xin tại phòng thanh tra xây dựng phường một cách nhanh gọn.

Chọn nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp

Đây là lưu ý quan trọng nhất. Để tránh sai sót và rủi ro trong xây dựng, các bạn cần chọn cho mình một đối tác thi công có danh tiếng, uy tín cao trong nghề. Điều này sẽ giúp bạn vừa an tâm, vừa tiết kiệm tiền bạc vì đơn vị xây dựng uy tín sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của gia chủ một cách tốt nhất.

 

Sửa chữa nhà phố TGH

Chọn được nhà thầu chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quyết định kết quả của việc sửa chừa nhà phố,...

Bên cạnh đó, hãy làm việc với bên đốc tác xây dựng về kinh phí mong muốn khi sửa chữa nhà cửa để 2 bên thỏa thuận ngân sách phù hợp, đảm bảo chất lượng cho quá trình sửa chữa nhà phố.

 

Tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà phố đáng tin cậy tại TPHCM

 

Chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa là một quyết định quan trọng và có tính quyết định trực tiếp đến chất lượng sửa chữa. Bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa TGH vì đây là đơn vị thi công lớn có trang thiết bị hiện đại nhất TPHCM, đã có đến hàng chục năm kinh nghiệm thi công cho các công trình Việt. TGH luôn nhận được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm.

 

Sửa chữa nhà phố TGH

... và Trần Gia Hưng là một trong những nhà thầu chất lượng đó, chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả sửa chữa nhà ngoài mong đợi của Quý khách hàng

 

Chuyên môn của dịch vụ sửa chữa nhà cửa TGH như sau:

 

+ Thiết kế lại kiến trúc ngôi nhà để tiến hành sửa chữa, cải tạo và nâng cấp.

+ Thay đổi mục đích sử dụng của căn nhà, không gian bên trong.

+ Cơi nới, mở rộng, xây dựng thêm phòng ốc, thêm tầng, thiết kế tầng hầm thông minh,…

+ Làm mới, sơn sửa lại tường nhà.

+ Thực hiện công tác chống thấm, chống dột, chống nứt, chống lún, chống nóng toàn diện cho căn nhà.

+ Xây trần thạch cao, ốp lát gạch sàn nhà, đánh bóng bề mặt sàn gạch,…

+ Sửa chữa ống nước, hệ thống điện, hệ thống thoát khí,…

Sửa chữa nhà phố TGH

Thi công gia cố đường ron cũng là một hạng mục quan trọng trong sửa chữa nhà phố TGH

 

Chi phí thi công sửa chữa nhà phố sẽ được báo giá và trao đổi trực tiếp với KH khi các chuyên viên của chúng tôi đến khảo sát công trình. TGH còn hỗ trợ sửa chữa trọn gói, bao trọn nhân lực và vật lực thi công. Cam kết tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công xuống mức tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lượng nhà cửa bền đẹp, tuổi thọ sử dụng cao.

Hãy gọi cho chúng tôi 24/7, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà phố. TGH đảm nhận thi công cho các công trình tại TPHCM và lân cận, luôn hoạt động dịch vụ 24/24 kể cả ngày lễ

 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: