Phục Hồi Bảng Hiệu Như Mới

 

Làm sao để phục hồi bảng hiệu như mới?

 

Có những lúc trong quá trình sử dụng bảng hiệu có dấu hiệu xuống cấp, phai nhạt màu sắc, nhìn không bắt mắt .. thì làm thế nào để nhanh chóng khôi phục lại được bảng hiệu như ban đầu? Bài viết này Trần Gia Hưng sẽ gợi ý phương pháp phục hồi bảng hiệu như mới dành cho khách hàng. 

 

Các bước sửa chữa, phục hồi bảng hiệu như mới đơn giản nhất!

 

Đầu tiên phải kiểm tra toàn bộ bảng hiệu

 

- Đây là bước đầu tiên để khách hàng biết được tình trạng thực tế của bảng hiệu như thế nào? Khách hàng cần phải biết bảng hiệu bị hư hỏng ở chỗ nào? Chỗ nào nên phục hồi và chỗ nào có thể giữ nguyên hiện trạng?

- Thí dụ như với bảng hiệu led có thể bị lỗi cáp dẫn đến các hiện tượng: Bị đứt chữ, không hiện lên chữ hay dòng chữ bị cắt ngang; Hoặc là lỗi bị hư hỏng mạch dẫn đến tình trạng không sáng bảng hiệu, chữ bị đứt đoạn, loạn chữ….Khi đã nắm được thực trạng thì mới có phương pháp xử lý phù hợp nhất.

 

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

 

Tùy theo từng bảng hiệu mắc lỗi mà có cách xử lý khác nhau, dùng hóa chất, dụng cụ, nhân viên kỹ thuật khác nhau. Với những bảng hiệu ở trên cao thì cần có cả thang, dây và những thiết bị hỗ trợ khác. Chỉ khi chẩn bị đủ tất cả các vật dụng cần thiết thì công việc phục hồi bảng hiệu như mới, mới tiến hành nhanh ngọn và chuẩn xác được.

 

phục hồi bảng hiệu như mới

 

Kiểm tra cẩn thận độ an toàn

 

- Nếu bảng hiệu mà trên cao thì yếu tố cần để ý đến là độ an toàn. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Quý khách hàng cần biết rằng mình có một vị trí đứng để sữa chữa đủ tốt chưa, có thể xảy ra sự cố nguy hiểm hay không thì mới yên tâm phục hồi bảng hiệu.

- Ngoài ra cũng cần phải kiểm tra độ vững chắc của bảng hiệu. Tránh trường hợp bảng bị lung lay, gây nguy hiểm tới mọi người và công việc phục hồi diễn ra không thuận lợi.

 

Tiến hành giải quyết các chỗ bị hư hỏng

 

- Tùy vào từng loại lỗi trên mỗi bảng hiệu mà khách hàng có cách giải quyết khác nhau. Ví dụ như lỗi ở bảng hiệu cần phải sử dụng hóa chất. Cần dùng đúng hóa chất khi sữa chữa  sẽ đảm bảo tuổi thọ của bảng hiệu và không dẫn đến hiện tường bảng bị ăn mòn.

- Sau cùng quý khách tiến hành kiểm tra lại xem sữa chữa bảng hiệu đã đúng như ý muốn hay chưa. Lúc đó công việc phục hồi bảng mới thực sự hoàn thiện.

 

Tìm dịch vụ phục hồi bảng hiệu như mới ở đâu tại Việt Nam ?

 

Trần Gia Hưng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp địa chỉ cụ thể như. Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo rất bài bản. Luôn luôn  sẵn sàng phục vụ quý khách, khi cần sửa chữa và xử lý mọi vấn đề phát sinh trước và sau khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty.

- Tại Công ty chúng tôi tất cả mọi hóa chất sử dụng trong việc phục hồi bảng hiệu đều có nguồn gốc rõ ràng  và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Chúng tôi đảm bảo sử dụng hóa chất phù hợp với từng lỗi trên bảng.

- Quý khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng cũng như không phải đóng thêm bất kì khoản kinh phí nào như đã thỏa thuận, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

phục hồi bảng hiệu như mới

Khách hàng phục hồi bảng hiệu như mới của Trần Gia Hưng là những ai, họ ở đâu?

Hiện nay, Trần Gia Hưng đã và đang cung cấp dịch vụ sữa chữa cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tại nhiều địa điểm, tỉnh thành khác nhau trong cả nước Việt Nam, chủ yếu tập trung tại các nhà hàng, khách sạn, các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ, khu đô thị ….

Nếu quý khách hàng vẫn còn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi hãy khi đến trực tiếp trụ sở chính của Trần Gia Hưng hoặc truy cập vào vesinhbanghieuhcm.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

 

xaydungtrangiahung.com

 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:
Trần Văn Hưng

Tôi là Trần Văn Hưng, hiện là CEO – Founder của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trần Gia Hưng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng - thi công sửa chữa , hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn được dịch vụ tối ưu nhất chất lượng cao .

Bài viết liên quan: