Kìm bóp ke cân bằng

Cùng với ke cân bằng gạch, kìm bóp ke cân bằng chính là dụng cụ không thể thiếu của quy trình ốp lát chuẩn quốc tế. Bạn đã biết đến công dụng của sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. 

Giá trị sử dụng của kìm bóp ke cân bằng 

Kìm bóp ke cân bằng còn có các tên gọi khác như là: Kìm rút ke, kìm bấm ke, kềm cân bằng,...Nó được sử dụng cùng với ke nhựa cân bằng để thi công gạch đá nhanh và chính xác. 

Kìm bóp ke cân bằng

Kềm Rút Ke được thiết kế bởi 2 loại vật liệu. Trong đó, vật liệu nhựa làm cán tiện lợi cho các thợ ốp lát gạch, không gây đau tay, ốp lát gạch nhanh chóng.

Công dụng của kìm bóp ke cân bằng như thế nào? 

  • Có thể tùy chỉnh theo độ dày của gạch, tác động lực tùy chỉnh theo ý người dùng cực đều. Nhờ vậy, dụng cụ này giúp cho người mới sử dụng dễ dàng làm quen.
  • Giúp tạo ra 1 mặt sàn cao cấp có độ phẳng tuyệt đối, cân bằng.
  • Thi công đơn giản, nhanh chóng, không cần phải thợ dày dặn kinh nghiệm cũng có thể làm được.

Kìm bóp ke cân bằng

Nói chung, khi sử dụng kìm bóp ke sẽ tác động một nguồn lực đẩy đồng đều cần thiết lên Bộ Ke Nhựa Cân Bằng, sinh ra nguồn lực cân bằng gạch.

Phân phối sỉ và lẻ kìm bóp ke cân bằng

Quý vị là đội nhóm xây dựng cần sử dụng kìm bóp kê cân bằng chất lượng cao? Đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này. Là đội ngũ xây dựng hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đồng thời là nhà phân phối dụng cụ thi công uy tín, chính hãng.

Bất kỳ lúc nào quý vị cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để sử dụng kìm bóp ke cân bằng gạch tốt nhất.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới  đây. 

 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: