Đơn giá sửa chữa nhà cửa

Đơn giá sửa chữa nhà cửa của công ty Trần Gia Hưng

Đơn giá sửa chữa nhà cửa giá rẻ - Dịch vụ bình dân cho mọi khách hàng 

Làm sao để tìm kiếm một dịch vụ có đơn giá sửa chữa nhà cửa giá rẻ mà vẫn uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn an tâm khi giao công trình? Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Trần Gia Hưng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn bởi vì đây dịch vụ có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vực xây dựng, hoàn toàn có thể giải quyết được những băn khoăn và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trong việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa phù hợp.

Đơn giá sửa chữa nhà cửa

Công ty Trần Gia Hưng – Chuyên gia làm đẹp cho tổ ấm của bạn

Dịch vụ của Trần Gia Hưng sẽ giúp gì cho bạn?

  1. Giải quyết nỗi lo về chi phí thi công

Chi phí thi công của Trần Gia Hưng cực kỳ bình dân, hiện đang là một trong những nơi có chi phí sửa chữa nhà cửa rẻ nhất thị trường.

  1. Tay nghề thi công linh hoạt, có thể đảm nhận sửa chữa trọn gói

Chúng tôi có chuyên môn sâu trong tất cả các lĩnh vực sửa chữa như sửa chữa mái tôn, thay cầu thang, sơn mới tường, phá vỡ khu vực cần loại bỏ và thi công mới theo yêu cầu, sửa chữa và nâng cấp cửa kéo, vệ sinh kính,… cam kết có thể phục hồi và cải thiện ngôi nhà của bạn đến 99%.

  1. Thời gian thi công linh hoạt, hiệu suất thi công khiến bạn hài lòng

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên thi công được đào tạo tay nghề cao và có thể thi công linh hoạt 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ. Hiệu suất thi công sẽ được thỏa thuận với khách hàng và đảm bảo thực hiện đúng thời gian thi công dự kiến.

  1. Thái độ phục vụ chuyện nghiệp, tận tâm

Chúng tôi luôn tạo ra không khí làm việc thoải mái trong suốt quá trình làm việc, luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu. Với đội ngũ quản lí, phân chia công việc khoa học, sáng tạo, chúng tôi sẽ luôn làm cho khách hàng không phải hối hận khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa Trần Gia Hưng.

Đơn giá sửa chữa nhà cửa

Cam kết sửa chữa nhà cửa khoa học – nhanh chóng – không gây bất tiện

Thông tin đơn giá sửa chữa nhà của của Trần Gia Hưng 

Đơn giá thi công sửa chữa nhà cửa của công ty chúng tôi sẽ được chia thành từng khoản phù hợp với khu vực thi công. Khách hàng sẽ chi trả một lần cho những khu vực cần được sửa chữa. Để biết được khoản chi phí thi công dự kiến, bạn chỉ cần đặt lịch thi công với chúng tôi. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát thực tế công trình và tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng.

Bảng giá thi công theo từng khu vực :

Công ty Trần Gia Hưng kính gửi đến quý khách hàng đơn giá sửa chữa nhà cửa. Đây là đơn giá tham khảo, chi phí phi công thực tế có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào một sô yếu tố như thời gian thi công, chất liệu sử dụng và tình trạng công trình. Mời bạn tham khảo:

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa Trần Gia Hưng hiện đã có mặt tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Cà Mau, sẵn sàng phục vụ thi công ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay khi bạn cần, chúng tôi tự tin sẽ không khiến bạn thất vọng bởi dịch vụ cao cấp – chuyên nghiệp – văn minh!

Cảm ơn quý khách đã tin chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Trần Gia Hưng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: