Chống Thấm Nhà

Chống thấm nhà hiệu quả mang đến sự yên tâm với một không gian sống vững bền.

Công việc chống thấm nhà luôn là điều quan trọng hàng đầu mỗi khi ai đó muốn sở hữu một ngôi nhà của riêng mình. Bài viết này chúng ta cùng làm rõ nhất mọi thứ liên quan tới chống thấm nhà, vật liệu chống thầm và các tuyệt chiêu chống thấm nhà hiệu quả.

Bốn tuyệt chiêu chống thấm nhà mà TGH sẽ cung cấp cho các bạn hôm nay.

 • Tuyệt chiêu chống thấm nhà số 1: Tìm đúng vật liệu và vật liệu chất lượng (Lưu ý đến: Màng chống thấm, Sika chống thấm, men lỏng chống thấm).

 • Tuyệt chiêu chống thấm nhà số 2: Cách chống thấm và cơ chế chống thấm hay gọi là "Quy trình thi công chống thấm hiệu quả".

 • Tuyệt chiêu chống thấm nhà số 3: Đội thi công chống thấm phải là chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để tìm ra đúng nguyên nhân thấm.

 • Tuyệt chiêu chống thấm nhà số 4: Lên phương án chống thấm bài bản, chi tiết, đúng việc, đúng người – đúng mục đích để chi phí là hợp lý nhất.

Nhà bị thấm, dột lâu dài luôn để lại hệ quả đáng sợ, làm mất đi thẫm mỹ ngôi nhà vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để thực hiện nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chống thấm nhà trọn gói của TGH giúp gia chủ bảo vệ tổ ấm thân yêu trước ảnh hưởng của thời tiết. Chúng tôi sẽ thực hiện kỹ thuật chống thấm dột tiên tiến, xử lý triệt để thấm dột mọi tình huống.

Chống thấm nhà TGH – Đi tìm vật liệu tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm, đội ngũ TGH sẽ tìm ra nguyên nhân và phương án khắc phục thấm phù hợp nhất với các loại vật liệu sau:

 • Màng chống thấm
 • Các dòng Ska chống thấm
 • Keo 2 thành phần dạng đặc
 • Hỗn hợp chống thấm có sẵn để pha
 • Men sứ lỏng chống thấm thay cho nước
 • Và một số vật liệu trám chét khác….

Cách thức và nguyên tắc của cơ chế thấm dột khi làm nghề chống thấm nhà.

Chúng tôi nhận hỗ trợ chống thấm tại nhà, xử lý chống thấm tất cả các hạng mục khác nhau. Chỉ sau 2-3 ngày thi công, TGH sẽ mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ. Không còn lo ngại về nhà bị thấm dột nữa chỉ với cách thức và nguyên tắc sau: – Dùng chất lỏng chống chất lỏng là cơ chế quan trọng và hiệu quả nhất.

Quy trình chống thấm nhà chuyên nghiệp hiệu quả đến 99,9%.

Để chống thấm tốt nhất thì người thợ phải khảo sát tình trạng ngôi nhà cũng như dự đoán các nguyên nhân thấm nước chính xác để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất. Điều cốt lỗi là sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng và kỹ thuật chống thấm dột uy tín, hạn chế tối đa sự cố phát sinh trong thời gian dài.

 • Tìm nguyên nhân chính bị thấm
 • Làm rõ nguyên nhân bị thấm (như đục rộng vị trí thấm….)
 • Làm nhỏ dần vị trí thấm (như trám trét lại… ) ít nhất là 2 lần và kiểm tra hiệu quả của từng công đoạn.
 • Quan trọng nhất là phải dùng men sứ lỏng như nước để kiểm tra và gia cố vị trí thấm

Cam kết chất lượng chống thấm nhà vững bền hiệu quả tối ưu cùng TGH.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn có những giải pháp chống thấm phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà.Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà để giữ cho ngôi nhà luôn khô ráo, sạch đẹp trong mỗi ngày.

Quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới sẽ được tư vấn qua điện thoại. Sau đó TGH sẽ cử nhân viên giám sát đến kiểm tra công trình miễn phí. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân và đưa ra phương án chống thấm tối ưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: