Cách chống thấm sàn nhà tắm

Nhà tắm luôn tiếp xúc thường xuyên với nước do đó cần quan tâm đến việc chống thấm ngay từ đầu. Nếu cách chống thấm sàn nhà tắm kém chất lượng sẽ gây ra hiện tượng thấm dột, ẩm mốc và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, TGH chuyên cung cấp cách thi công chống thấm nhà tắm đơn giản mà hiệu quả cho mọi sàn nhà.

Cách chống thấm sàn toilet
Sàn toilet nhà bạn đã được xử lý chống thẩm, bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước vào từng viên gạch?

Tầm quan trọng của cách chống thấm sàn nhà tắm đúng kỹ thuật 

Nhà tắm có đặc thù là nhiều thiết bị và đường ống dẫn nước nên rất dễ bị thấm dột và khi thấm dột thì mất nhiều công sức và thời gian sửa chữa. Công đoạn chống thấm nhà tắm sau xây dựng thường phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với lần đầu.

Nhiều người bỏ qua khâu chống thấm nhà tắm bởi không nhận biết tầm quan trọng của quy trình này. Gia chủ nên nhớ cách chống thấm sàn nhà tắm rất quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp, chất lượng và tuổi thọ của cả ngôi nhà.

Nếu bạn không muốn phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tường,… gây mất thời gian thì nên tham khảo những cách chống thấm sàn nhà tắm chuẩn kỹ thuật trước khi khởi công xây nhà.

cách chống thấm sàn nhà tắm
Sẽ rất phiền toái nếu như để sàn gạch toilet nhà bạn bị thấm nước, gây hư hỏng sàn gạch nặng nề, khó sửa chữa

Tuy nhiên, hiện giờ sàn nhà tắm của bạn đang đối mặt với sự cố thấm nước nghiêm trọng, gây ra hàng loạt vấn đề như: Ứ nước, đường ron sứt mẻ, nước lan sang các khu vực lân cận và tầng bên dưới nhà,…? Vậy có cách nào chống thấm hiệu quả cho các trường hợp này?

Đừng lo lắng, đội ngũ TGH với hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm đa hạng mục luôn có cách giúp bạn khắc phục sự cố tận gốc, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.

Tổng hợp những cách chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả nhất 

Theo kinh nghiệm thi công thực tế của chúng tôi, TGH có 3 cách chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả nhất phù hợp nhiều tình huống thường gặp. Chúng tôi cam kết trị tận gốc nguyên nhân của vấn đề, đạt hiệu quả đến 99% và bảo hành dài hạn.

Cách chống thấm sàn toilet
Có rất nhiều phương án để chống thấm sàn nhà tắm, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn phương án tối ưu nhất

Quý khách có thể tham khảo 3 biện pháp chống thấm sàn nhà tắm như sau:

Cách 1:

- Làm lại đường ron bình thường sao cho bằng mặt gạch (kín mặt sàn) sau đó dùng chất liệu sơn thông minh.

- Phủ sơn lên gạch men 3 lớp là đảm bảo chống thấm (bề mặt sơn này cũng cứng như gạch men – Còn màu thì quý khách hàng tự lựa chọn).

Cách 2:

- Làm lại toàn bộ đường ron gạch, đầu thu nước của nhà tắm bằng loại keo chà ron cao cấp men sứ Hàn Quốc của chúng tôi. Cam kết đường ron bền đẹp không phai màu suốt 10 năm sử dụng.

- Làm theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc mà chúng tôi có đề cập trong bài viết “Cách chống thấm sàn toilet”. Chúng tôi có bảo hành lâu dài cho công việc của chúng tôi.

cách chống thấm sàn nhà tắm
Bên cạnh sàn nhà tắm thì vị trí vách cũng cần phải được chú ý đến trong quá trình thi công chống thấm

Cách 3: 

- Lột toàn bộ gạch cũ lên làm công tác chống thấm sàn bê tông lại, chỉnh sửa đường nước rồi lót gạch mới và áp dụng toàn bộ cách 2 cho sàn mới.

- Cách này là hiệu quả 100% và tốn chi phí nhiều nhất, có nhiều trường hợp thì không cần thiết vì nếu đường cấp nước không vấn đề gì thì một trong 2 cách trên cũng đã hiệu quả rồi.

Dù sự cố thấm dột nhà bạn là gì đội ngũ TGH luôn có sẵn giải pháp chống thấm sàn nhà tắm hữu hiệu, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn đang đau đầu vì sự cố thấm nước sàn nhà tắm nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: Lầu trệt tòa nhà 180 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 – Hotline: 0918 300 468 - 0973 900 468 (Trần Hưng)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: