Chống Thấm Nhà

Chống thấm nhà trọn gói không gian sống vững bền

 

Nhà bị thấm dột lâu dài luôn để lại hệ quả đáng sợ, làm mất đi thẫm mỹ ngôi nhà vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để thực hiện nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”,  chống thấm nhà trọn gói TGH giúp gia chủ bảo vệ tổ ấm thân yêu trước ảnh hưởng của thời tiết. Chúng tôi sẽ thực hiện kỹ thuật chống thấm dột tiên tiến, xử lý triệt để thấm dột mọi tình huống.

chống thấm nhà

Chống thấm nhà TGH – Nhà đẹp bền cuộc sống an lành

Các công trình Việt Nam luôn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu nhiệt đới gió mùa nên công tác chống thấm rất cần thiết. Nếu để lâu ngày không xử lý thì nhà càng bị thấm dột nghiêm trọng hơn dẫn đến “mục tường”, giảm đáng kể tuổi thọ ngôi nhà.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm, đội ngũ TGH sẽ tìm ra nguyên nhân và phương án khắc phục phù hợp nhất. Dù tình huống thấm dột nghiêm trọng như thế nào thì TGH vẫn có cách xử lý toàn diện.

Chúng tôi nhận hỗ trợ chống thấm tại nhà, xử lý chống thấm tất cả các hạng mục khác nhau. Chỉ sau 2-3 ngày thi công, TGH sẽ mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ. Không còn lo ngại về nhà bị thấm dột nữa.

Hãy giữ cho căn nhà của bạn luôn khô ráo và sạch đẹp trong những ngày mưa. Cùng tham khảo dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp cùng TGH.

-Khảo sát, tư vấn và thi công chống thấm cho các hạng mục dân dụng, công nghiệp vừa mới xây dựng.
-Tư vấn và xử lý thấm dột cho các hạng mục dân dụng và công nghiệp sau xây dựng.
-Chống thấm sàn mái bê tông sân thượng, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường đứng.
-Chống thấm hố thang  máy, chống thấm bể nước, bể xử lý nước thải, chống thấm ban công sê nô…
-Chống thấm tường ngoài trời và khe tiếp giáp hai nhà liền kề.

 

Quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới sẽ được tư vấn qua điện thoại. Sau đó TGH sẽ cử nhân viên giám sát đến kiểm tra công trình miễn phí. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân và đưa ra phương án chống thấm tối ưu.

Quy trình chống thấm chuyên nghiệp hiệu quả đến 99,9%

Để chống thấm tốt nhất thì người thợ phải khảo sát tình trạng ngôi nhà cũng như dự đoán các nguyên nhân thấm nước chính xác để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất. Điều cốt lỗi là sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng và kỹ thuật chống thấm dột uy tín, hạn chế tối đa sự cố phát sinh trong thời gian dài.

chống thấm nhà

Cam kết chất lượng chống thấm vững bền hiệu quả tối ưu cùng TGH

+ TGH có đội ngũ xây dựng hơn 10 năm kinh nghiệm, từng xử lý nhiều tình huống thấm nước nghiêm trọng với tỷ lệ thành công từ 90%.
+ Kỹ thuật chống thấm tiên tiến nhất cam kết thời gian thi công nhanh chóng.
+ Sử dụng vật liệu chống thấm uy tín và chất lượng cam kết chống thấm bền vững ít nhất 10 năm.
+ Mối quan hệ sâu rộng với các nhà máy sản xuất vật liệu uy tín miền Nam, giúp khách hàng tiết kiệm từ 10-20% chi phí.
+ Quy trình chống thấm nhà Tây Ninh cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng nên quý vị có thể yên tâm tin tưởng dịch vụ của TGH.

 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn có những giải pháp chống thấm phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà.Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà để giữ cho ngôi nhà luôn khô ráo, sạch đẹp trong những ngày mưa.

 

xaydungtrangiahung.com

 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXD TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tổng đài: (028) 66 80 90 00 

Hotline: 0973 900 468 (Trần Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: